Căn hộ Eaton Park

Căn hộ

Thiết kế căn hộ Eaton Park

Eaton Park cung cấp các dòng căn hộ cao cấp được thiết kế với nội thất nhập khẩu và được chia ra các dòng căn hộ từ loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex và penthouse sang trọng.

01 Phòng tắm

Căn hộ 01 Phòng ngủ

Diện tích xây dựng: 55.8m2
Diện tích thông thủy: 49.7m2

Cách bố trí căn hộ 1 phòng ngủ Eaton Park với một không gian sống mở kết nối từ tiền sảnh dẫn đến khu vực ăn uống ấm cúng và khu vực sinh hoạt ngập tràn ánh nắng kéo dài ra hành lang ngoài trời; và khu vực bếp hình chữ L khá lớn, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Phòng ngủ chính được hoàn thiện bằng sàn gỗ xương cá bắt mắt, nhìn ra hồ bơi và kênh đào.

Thông gió tự nhiên cho phòng tắm và nhà bếp.

Sân được ngăn cách với không gian sống

thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ eaton park
02 Phòng tắm

Căn hộ 02 Phòng ngủ

Diện tích xây dựng: 75.9m2
Diện tích thông thủy: 70.7m2

Cách bố trí căn hộ 2 phòng ngủ tại Eaton Park theo hướng mở mang đến sự chuyển đổi liền mạch từ một nhà bếp dành cho người sành ăn (được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại) sang khu vực ăn uống rộng rãi, được tạo điểm nhấn bởi đảo bếp kiểu dáng đẹp; và khu vực sinh hoạt ngập tràn ánh nắng với lối ra hành lang ngoài trời rộng lớn, nhìn ra công viên nội khu.

Tất cả các phòng ngủ đều có sàn gỗ xương cá bắt mắt, có tầm nhìn mở rộng ra cảnh quan xanh mát qua các ô cửa kính cỡ lớn.

Phòng ngủ chính có phòng tắm riêng, phòng tắm chính vách kính (có vòi sen)

Thông gió tự nhiên cho phòng tắm và nhà bếp.

Khoảng sân nằm cạnh khu vực bếp.

thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ eaton park
02 Phòng tắm

Căn hộ 03 Phòng ngủ

Diện tích xây dựng: 104.8m2
Diện tích thông thủy: 96.2m2

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Eaton Park được thiết kế lấy khu vực ăn uống rộng làm trung tâm, căn hộ này sở hữu khu vực bếp rộng rãi (với các thiết bị cao cấp) và đảo bếp; một khu vực sinh hoạt nguy nga, có lối ra sân và hành lang ngoài trời rộng rãi.

Các phòng ngủ được hoàn thiện bằng sàn gỗ xương cá nghệ thuật, tận hưởng đường chân trời của thành phố về đêm, với cảm giác thoải mái tuyệt vời được nâng cao nhờ các cửa kính suốt từ trần đến sàn.

Cách bố trí có phòng ngủ chính có phòng tắm riêng, phòng tắm chính vách kính (bao gồm bồn tắm và vòi sen) nằm bên trong.

Thông gió tự nhiên cho phòng tắm và nhà bếp

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ eaton park

Sở hữu ngay căn hộ Eaton Park đẳng cấp ngay hôm nay!