Gamuda Land khởi công dự án căn hộ cao cấp Eaton Park tại Quận 2

Sáng ngày 8/12, Gamuda Land (Việt Nam) chính thức tổ chức lễ khởi công dự án Eaton Park. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn tại khu Đông TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Angus Liew, Chủ tịch hội đồng thành viên Gamuda Land Việt Nam cho biết, Eaton Park sẵn sàng trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào quý 2/2024. Chúng tôi rất háo hức mong đợi sự hợp tác toàn diện và lâu dài với Fountech cũng như tất cả các đối tác kinh doanh để mang lại tiêu chuẩn xuất sắc vượt trội trong dự án này.

khởi công dự án eaton park

“Với thành tích gần đây của chúng tôi tại Malaysia với tư cách là Nhà phát triển bất động sản hàng đầu, tôi đặt nhiều kỳ vọng vào việc chúng tôi nỗ lực tạo ra và mang lại giá trị tương tự như chúng tôi đã mang lại cho cộng đồng tại Việt Nam tại Malaysia”, ông Angus Liew cho biết thêm.

Ông Angus Liew cũng cho biết thêm, Eaton Park là dự án thứ 5 của Gamuda Land tại Việt Nam. Dự án có quy mô 3.5 hecta, sở hữu các căn hộ để ở (bao gồm căn hộ penthouse), nhà phố thương mại và cửa hàng kinh doanh.

phối cảnh dự án eaton park

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM, dự án sở hữu hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng như hồ bơi vô cực, bể sục jacuzzi, trung tâm thể dục tiêu chuẩn quốc tế, phòng gôn hiện đại, cơ sở vật chất thân thiện với gia đình và các loại thú cưng ẩn mình trong khuôn viên xanh mát.

Sự hiện diện của Gamuda Land giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân vùng lân cận với việc đầu tư vào các công trình nâng cấp cơ sở hạ tầng, đường sá và cảnh quan, nhằm cải thiện toàn diện tính thẩm mỹ và khả năng phát triển khu vực xung quanh dự án.

cảnh quan tiện ích dự án eaton park

Thêm vào đó, Eaton Park còn có khả năng kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố thông qua hệ thống đường chính. Trong tương lai, khi hai tuyến tàu điện lớn của thành phố được triển khai và đi vào hoạt động, sẽ càng tối ưu sự tiện lợi cho cư dân và được dự đoán sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản.

Nguồn: https://vnbusiness.vn/du-an/gamuda-land-khoi-cong-du-an-can-ho-cao-cap-dau-tien-tai-khu-dong-tp-hcm-1097152.html